Smart Power trong điều tiết testosterone kì diệu

Testosterone là từ khóa được mọi người bàn đến rất nhiều. Đây cũng là dấu hiệu báo động rằng ngày càng có nhiều nam giới gặp rắc rối với loại hormone đặc trưng giới tính này. Noah muốn mang lại cái nhìn khái quát về testosterone đồng thời vai trò hỗ trợ điều tiết testosterone kì diệu của Smart Power.

Testosterone là gì?

Testosterone là gì?
Testosterone là gì?

Testosterone được xem là hormone đặc trưng biểu hiện giới tính nam. Ở nữ cũng có lượng hormone này nhưng ít hơn. Còn ở nam giới, lượng hormone testosterone rất quan trọng đối với sức khỏe và sinh sản.

Vì sao testosterone rất quan trọng đối với nam giới?

Ngay từ giai đoạn dậy thì, testosterone đã chi phối điều tiết trong cơ thể để một cậu bé phát triển cả về thể lực, cơ bắp, khung xương và giọng nói trầm. Đây được xem là bước đầu tiên thay đổi từ một thiếu niên thành một người đàn ông.

Từ lúc dậy thì cho đến 45 tuổi, đây thường được gọi là giai đoạn sung mãn của nam giới, thì vai trò của testosterone lại càng cao hơn nữa:

 • Tăng cơ bắp và năng lượng dẻo dai.
 • Duy trì mật độ xương và giúp khung xương rắn chắc.
 • Điều tiết lưu thông máu tốt hơn, sản xuất hồng cầu hiệu quả.
 • Sung mãn trong chuyện phòng the.
 • Tăng chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.
 • Cải thiện trí nhớ tốt.

Testosterone hoạt động như thế nào?

Não và tuyết yên chính là cơ quan chịu trách nhiệm chi phối sự hình thành của testosterone bởi tinh hoàn, hỗ trợ điều tiết testosterone cho cơ thể. Từ đó, hormone này đi vào máu và thực hiện các công việc cần thiết của chúng.

Testosterone hoạt động như thế nào?
Testosterone hoạt động như thế nào?

Theo nghiên cứu, lượng hormone testosterone ở nam giới thường có xu hướng tăng cao nhất vào buổi sáng và giảm thấp nhất vào ban đêm.

Nồng độ testosterone cũng có xu hướng thay đổi ở từng độ tuổi khác nhau. Cao nhất ở độ tuổi từ 20-30 và giảm xuống dần ở độ tuổi sau 35.

Rối loạn điều tiết testosterone ở nam giới

Rối loạn testosterone ở nam giới nguyên nhân là do nó không thể tự cân bằng trong cơ thể, có thể quá ít hoặc quá nhiều dẫn đến rối loạn nội tiết. Hoặc do sai sót nào đó dẫn đến chúng không còn thực hiện nhiệm vụ một cách tối ưu nữa.

             Điều tiết testosterone thấp

Khi lượng testosterone trong cơ thể bị giảm sút thì sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Các triệu chứng có thể thấy rõ rệt như:

 • Teo cơ bắp, giảm sức mạnh cơ bắp và xương.
 • Ngưc to hoặc mềm.
 • Luôn mệt mỏi và không tập trung, không có đủ năng lượng trong hoạt động.
 • Giảm ham muốn tình dục.
 • Số lượng tinh trùng thấp và khả năng sinh sản kém.

             Điều tiết testosterone cao

Đây là trường hợp ít, nhưng cũng có thể xảy ra. Testosterone cao ở tuổi thiếu niên có thể gây dậy thì sớm. Ở người trưởng thành cũng sẽ gây áp lực trong việc điều tiết trong cơ thể, dẫn đến rối loạn nội tiết.

             Nguyên nhân chính gây ra các dấu hiệu rối loạn hormone testosterone là do:

 • Áp lực, căng thẳng làm mất cân bằng hormone nội tiết.
 • Thiếu ngủ gây rối loạn nội tiết và khả năng sinh sản ở nam giới.
 • Cơ thể bị bắt buộc hấp thu nhiều thực phẩm không lành mạnh, có nhiều độc hại đối với cơ thể.
 • Lượng hormone thiếu hụt do tuổi tác.
Áp lực, căng thẳng
Áp lực, căng thẳng

Giải pháp của Smart Power trong hỗ trợ điều tiết testosterone

Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power với xuất xứ 100% từ Nhật Bản đã cho thấy được đẳng cấp của mình. Với chiết xuất dược liệu quý có lợi cho việc hỗ trợ điều tiết testosterone ở nam giới như maca Peru, bột yếm rùa Nhật bản, tiêu dôi,…

Smart Power tự tin trong việc tăng tuần hoàn máu, bổ trợ sức khỏe nam giới, từ đó tăng cường hormone testosterone cần thiết cho phái mạnh.

Giải pháp của Smart Power
Giải pháp của Smart Power

Với sự nghiên cứu nghiêm túc và chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản cùng công thức hoàn toàn thiên nhiên. Smart Power luôn mang đến sự yên tâm và chất lượng trên cả tuyệt vời cho nam giới Việt.

Vì ngày càng có nhiều trường hợp thiếu hụt hoặc rối loạn testosterone nên xu hướng bổ sung dưỡng chất từ bên ngoài rất phổ biến. Thế nhưng, bạn phải nên hết sức cẩn thận để chọn cho mình sản phẩm thật sự an tâm về chất lượng.

Smart Power – hỗ trợ điều tiết testosterone kì diệu không ngờ!

Show Buttons
Hide Buttons