Smart Power có thể chống dịch corona?

Smart Power có thể chống dịch corona?

𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 có thể chống dịch corona???

Đừng sai lầm khi ra trận

Trong tình hình căng thẳng “Quốc gia chống dịch” như hiện nay, một số khách hàng hỏi Noah Legend để mua 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 về chống dịch.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do có nhiều bài báo đưa tin “tăng cường quan hệ tình dục để miễn dịch với virus Corona” và nghĩ dùng 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 để tăng cường quan hệ. Vậy thực sự thì Smart Power có thể chống dịch được hay không?

Noah Legend xin được giải đáp rõ 2 vấn đề:

1. Thông tin “Tăng cường quan hệ tình dục để miễn dịch với virus corona” đúng hay sai?

Hiện tại thoong tin này vẫn chỉ là lời đồn thôi, không hề dựa trên một căn cứ khoa học nào.

Tăng cường quan hệ tình dục để miễn dịch với virus corona?
Tăng cường quan hệ tình dục để miễn dịch với virus corona?

Trích dẫn lời giải đáp của bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội):

“Tăng cường quan hệ tình dục để phòng ngừa corona” thì hiện nay chưa hề có lý thuyết hay căn cứ khoa học nào để có thể khẳng định điều này. Bên cạnh đó, tần suất quan hệ của các cặp đôi còn phải dựa vào tuổi tác, sức khỏe của mỗi người…

Đôi khi việc quan hệ quá nhiều sẽ gây ra sự suy gɨảm nội tɨết tố, gây suy sinħ dục. Có thể gây mãɳ dục đối với những người cao tuổi. Chính vì vậy, không thể nói việc quan hệ tình dục nhiều sẽ gây tăng cường hệ miễn dịch được”.

Giữa tâm dịch, Noah Legend khuyến cáo các Quý khách hàng nên phòng chống dịch theo sự chỉ dẫn của Bộ Y tế.

2. Smart Power có thể chống dịch corona?

Chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình rằng 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 không phải là thuốc. Smart Power cũng không giúp tăng cường, kích thích quan hệ như sản phẩm thông thường. SMART POWER LÀ THỰC PHẨM CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE NAM GIỚI.

Smart Power có thể chống dịch corona?
Smart Power có thể chống dịch corona?

Chính vì sức khỏe tốt nên các cơ chế hoạt động trong cơ thể tốt hơn. Smart Power giúp tăng cường tuần hoàn máu, gɨảm stress và điều tiết hormone nam thuận lợi. Chính điều này là nền tảng bên trong cho sức khỏe và sinh lý nam giới.

Cơ chế hoạt động của 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 dựa trên nền tảng thiên nhiên. Các thành phần chính của Smart Power là củ nhân sâm Peru, tiêu dài, bột yếm rùa Nhật Bản. Vì xuất xứ hoàn toàn tự nhiên theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản nên tác dụng của nó không thể nhanh, gấp và rỗng như các sản phẩm thông thường.

Vì vậy, nếu muốn có sức khỏe lâu dài và sinh lí bền vững, bạn hãy yên tâm sử dụng liệu trình Smart Power nhà Noah để tìm lại phong độ vốn có.

Noah hi vọng khách hàng của mình có góc nhìn đúng về sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn dồi dào sức khỏe và cuộc sống vững bền nhé!

Noah Legend

Show Buttons
Hide Buttons