Chính thức ra mắt Công ty TNHH Noah Legend

Vào lúc 8h ngày 19 tháng 07 năm 2019, công ty TNHH NOAH LEGEND tổ chức lễ ra mắt tại địa chỉ D-08 đường 135, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

NOAH LEGEND là một thương hiệu về ngành làm đẹp, chuyên kinh doanh các sản phẩm về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng với mục tiêu mang đến sự mầu nhiệm của thiên nhiên và những lợi ích của sản phẩm mà thiên nhiên mang lại. từ đó tôn lên sắc vóc và sức khỏe của con người.

Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác chính thức của công ty Hiro Nippon Nhật Bản, độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác, NOAH LEGEND cam kết luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất bằng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Các sản phẩm bán trên website 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhân dịp khai trương công ty, NOAH LEGEND xin giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp sản phẩm đang hot của công ty hiện nay là Smart White dưới dạng viên uống Collagen Whitening Aishodo giúp làm sáng da, ngăn ngừa nám, chống oxy hóa và điều chỉnh sắc tố da, mang đến làn da mịn màng và tươi trẻ. Smart White sẽ cho bạn thấy điều diệu kì trong tiến trình chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

Không chỉ là làm đẹp, NOAH LEGEND còn là sự chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, vì chúng tôi hiểu rằng cái đẹp tỏa sáng từ bên trong mới là cái đẹp bền vững và an toàn.

Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác kinh doanh cùng bạn bè thân hữu đã đến tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Hãy tìm ngay đến chúng tôi để có sức khỏe bền vững và sắc đẹp an toàn.

Đội ngũ công ty TNHH NOAH LEGEND.

Show Buttons
Hide Buttons