Maca, cả đời chỉ chung thủy với núi cao Andes

Maca

Maca mà tôi trình bày với bạn là củ Maca chính gốc từ Peru, còn có tên gọi khác là nhân sâm Peru. Đây là loại củ có tác dụng tốt đối với điều trị rối loạn nội tiết tố trong cơ thể và vấn đề sinh lý. Sở dĩ nói Maca chỉ chung thủy với núi cao Andes là vì:

Cây Maca phải sống ở độ cao từ 4.000 mét

Đây chính xác là tập tính sinh sống của loài thực vật này. Cây Maca có nhiều ở Peru nhưng chỉ tập trung ở đỉnh Andes với độ cao hơn 4.000 mét. Sống cao hơn mực nước biển nhiều nên nó cũng hình thành được sự kiên nhẫn chịu rét, mưa, bão,… Đặc biệt, thừa hưởng không khí trong lành nên dược tính của nó rất tuyệt vời.

Maca phải sống ở núi cao Andes
Maca phải sống ở núi cao Andes

Trường hợp cây Maca cũng gần giống như “đất nghèo tre mọc”. Dù môi trường sinh sống rất khắc nghiệt nhưng củ nhân sâm Peru này lại có khả năng tích trữ nhiều chất dinh dưỡng là các vitamin và khoáng chất tuyệt vời như: Calo, Carbon hydrate, Protein, Chất xơ, Chất béo, Vitamin C, Đồng, Sắt, Kali, Vtamin B6, Mangan. Đặc biệt nó rất giàu Carbohydrate và protein.

Huyền thoại về củ Maca của người dân Peru

Truyền thuyết của người dân Peru kể lại rằng: Vào hàng nghìn năm trước, trong các trận chiến đòi hỏi rất nhiều năng lượng và thể lực nên các chiến binh Inca được bồi bổ một loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe, tràn đầy sinh lực. Từ đó có thể bách chiến bách thắng trước mọi kẻ thù. Nhờ đó mà Maca trở nên nổi tiếng như một bí quyết.

Huyền thoại về Maca
Huyền thoại về Maca

Cũng chính vì phát huy công dụng sinh lý quá mức nên thường sau mỗi trận chiến, các phụ nữ ở vùng bị quân Inca chiếm đóng thường bị quấy rối. Vậy nên chính quyền cấm binh lính của mình dùng củ Maca sau trận chiến.

Maca rất tốt trong việc điều trị vấn đề sinh lý

Maca rất tốt trong điều trị sinh lý
Maca rất tốt trong điều trị sinh lý

Tăng ham muốn tình dục ở nam và nữ giới

Tăng khả năng sinh sản ở nam giới

Ngăn ngừa các triệu chứng của mãn kinh

Giúp tăng năng lượng và hiệu suất tập luyện khi vận động

Tinh túy từ nguồn dược liệu

Maca từ lâu đã được đưa vào các loại thuốc, thực phẩm chức năng có công dụng trong vấn đề sinh lý. Đây là nguồn dược liệu quý giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lực và sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, loại nhân sâm này cũng giúp tăng tuần hoàn máu và cải thiện các vấn đề rối loạn cương dương.

Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power
Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power

Smart Power tự hào trong việc dẫn truyền dưỡng chất tuyệt vời này đến tay người tiêu dùng. Maca hiện là thành phần chính trong Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power, giúp sản phẩm phát huy hết công dụng trong điều trị sinh lý và sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Smart Power – Mạnh mẽ như chiến binh Inca!

Noah Legend

Show Buttons
Hide Buttons