Bậc thầy trong điều trị ED

Bậc thầy trong điều trị ED

Không phải lúc nào “thầy” cũng là người có đầy đủ kiến thức tinh thông đâu. Trong y học và sức khỏe cũng vậy! Có những loại thực phẩm rất quen thuộc đến nhàm chán xung quanh ta lại là bậc thầy trong việc trị liệu sức khỏe. Hãy cùng điểm danh 5 bậc thầy trong điều trị ED ở nam giới sau:

1. Bậc thầy trong điều trị ED – Hàu

Đứng đầu trong danh sách này nhất định phải nói tới hàu. Vì sao ạ? Ai cũng biết trong Hàu chứa rất nhiều kẽm và vitamin, khoáng chất để tạo ra hormone Testosterone cần thiết cho phái mạnh. Vì thế mà hàu được xem là thần dược kích thích ham muốn hiệu quả.

Hàu
Hàu

2. Bậc thầy trong điều trị ED – Dưa hấu

Dưa hấu có nhiều vitamin C và khoáɳg chất, đặc biệt là cħất chống oxy hóa giúp thư giãn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn. Các chuyên gia cũng khuyến cáo nam giới nên ăn dưa hấu thường xuyên để tăng cường khoái cảm. Vừa có tác dụng giải nhiệt, cung cấp dinħ dưỡɳg lại rất tốt đối với phái mạnħ. Vậy nên loại quả này rất đáng để lưu tâm nhé!

Dưa hấu
Dưa hấu

3. Bậc thầy trong điều trị ED – Café

Caffeine trong café không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn giúp tăng cườɳg chuyện ấy rất tốt. Uống mỗi ngày từ 1-2 cốc café sẽ cải thiện được tình trạng ED hiệu quả. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, người thường xuyên uống café ít mắc phải các trɨệu chứng rối loạn cương dương hơn so với bình thường.

Café
Café

Nếu không thích café, bạn có thể thay thế các loại thức uống khác có chứa Caffeine như trà, nước ngọt,…

 

4. Bậc thầy trong điều trị ED – Hạt dẻ

Hạt dẻ cười, hạt óc chó đều có chứa một lượng lớn arginine. Arginine có tác dụng tạo ra protein và lưu thông mạch máu. Arginine còn là tiền chất giải phóng NO, giúp cung cấp oxi và tăng cường tuần hoàn máu tốt hơn. Chính vì vậy, hạt dẻ vừa bổ vừa có công dụng tốt trong việc hỗ trợ các vấn đề ED hiệu quả.

Hạt dẻ
Hạt dẻ

5. Bậc thầy trong điều trị ED – Rau cải xanh

Rau cải xanh được điểm danh gồm rau bina, bông cải xanh, cần tây,… Các loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao: nhiều vitamin và tinh chất omega-3, đặc biệt là hàm lượng muối gốc NO3 tốt cho quá trình hỗ trợ cương dương hiệu quả. Rau cải xanh được khuyên dùng cho cả nam lẫn nữ trong việc nâng cao đời sống chăn gối tự nhiên.

Rau cải xanh
Rau cải xanh

Nếu bạn cũng muốn cải thiện đời sống tinh thần của mình tốt hơn bằng liệu pháp thiên nhiên thì hãy bổ sung 5 loại tħực pħẩm trên vào thực đơn hằng ngày nhé!

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả tối ưu, hãy sử dụng Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power để cải thiện sinh lý và sức khỏe toàn diện.

Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power
Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power

𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 hiểu được biểu hiện sinh lý có nguồn gốc từ sức khỏe bên trong.

𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫Sức mạnh của chiến binh Nhật Bản

 Nền tảng vàng cho ƨức kħỏe dẻo dai

Noah Legend

Show Buttons
Hide Buttons